Chương trình đào tạo

Visited: 774529

Tin Viện Kinh tế Tài chính

Viện tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21-6, tại Viện Kinh tế Tài chính, Bản tin Thị trường - Viện Kinh tế Tài chính tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2011).

Đến dự và chia vui với các cán bộ, biên tập viên Bản tin Thị trường - Viện Kinh tế Tài chính có: PGS.TS Phạm Văn Đăng, phó giám đốc Học viện Tài chính, lãnh đạo Viện Kinh tế Tài chính cùng toàn thể cán bộ, biên tập viên Bản tin Thị trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Phạm Văn Đăng, phó giám đốc HVTC chúc mừng, biểu dương những đóng góp của các cán bộ, biên tập viên Bản tin Thị trường đối với sự phát triển của Học viện nói riêng và của ngành Tài chính nói chung. PGS cũng không quên nhắc nhở các cán bộ, biên tập viên nêu cao tinh thần cách mạng, từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng Bản tin, thường xuyên quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp.

Tại lễ kỷ niệm, TS Nguyễn Ngọc Tuyến - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Tài chính đã tặng lẵng hoa của Viện Kinh tế Tài chính cho Bản tin Thị trường và bày tỏ sự vui mừng trước sự phấn đấu không ngừng Bản tin. Đồng chí chúc Bản tin có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của ngành Tài chính cũng như của Học viện, Viện Kinh tế Tài chính.

Thay mặt anh chị em Bản tin, ông Đặng Đàm Hùng, Tổng biên tập bản tin Thị trường gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của lãnh đạo Học viện Tài chính và Viện Kinh tế Tài chính đối với Bản tin trong suốt thời gian qua, và mong muốn thời gian tới Bản tin Thị trường sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Học viện để Bản tin tiếp tục phát triển hơn nữa.

Ông Hùng cũng hứa Bản tin Thị trường sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để không chỉ hoàn thành mà còn vượt mục tiêu của lãnh đạo Học viện và Viện Kinh tế giao phó.

Trở lại